Dự án Hạ Long Bay View và mô hình căn hộ Dịch vụ tại Hạ Long

Dự án Hạ Long Bay View và mô hình căn hộ Dịch vụ tại Hạ Long

Với các tiện ích cộng hưởng từ vị trí trung tâm. Hệ thống tiện ích đạt chuẩn quốc tế và tiềm năng về nguồn cầu. Giá thuê tốt thì căn hộ dịch vụ hiện là kênh đầu tư sinh lời cao mà các nhà đầu tư đang hướng tới. Đặc thù lúc mà phân khúc này trên thị trường còn hơi hạn chế.

Xem thêm:

Giới thiệu Dự án Hạ Long Bay View

Tổng quan Hạ Long Bay View Quảng Ninh

Vị trí Dự án Hạ Long Bay View

 

Phối cảnh căn hộ dịch vụ Dự án Hạ Long Bay View
Phối cảnh căn hộ dịch vụ Dự án Hạ Long Bay View

Bên cạnh thị trường như Hà Nội, TP HCM thì 1 số địa phương du lịch phát triển như Quảng Ninh. Cũng được kiểm tra tiềm năng tăng trưởng mô hình căn hộ dịch vụ lớn. Bởi đây là địa phương thu hút lớn nguồn vốn FDI, ngành du lịch nâng cao trưởng tốt. Địa Phương này được coi là trọng tâm du lịch phía Bắc nước ta. Với số lượng khách đến đạt 9,9 triệu lượt trong năm 2017, nâng cao 18% so mang năm 2016. Trong ấy khách quốc tế đạt 4,3 triệu lượt.

Trước tiềm năng to như vậy, nhu cầu thuê căn hộ dịch vụ để nghỉ dưỡng. Cho chuyên gia thuê vẫn còn thiếu nguồn cung về mô hình này. Vì thế, đây chính là thời điểm hợp lý để những chủ đầu tư xây dựng và phát triển mô hình căn hộ dịch vụ tại Quảng Ninh, mở đường cho các nhà đầu tư vào phân khúc mới, hứa hẹn hứa hẹn sinh lời bền vững.

Do đó, thông tin dự án căn hộ dịch vụ Hạ Long Bay View. Với vị trí đắc địa tại trọng điểm hành chính thành phố Hạ Long. Chuẩn bị ra mắt đang lôi kéo các nhà đầu tư tìm kiếm thời cơ sinh lời. Dự án do do Công ty cổ phần Đầu tư Lạc Hồng làm chủ đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ thông tin lại Quý khách sớm nhất!
Cảm ơn Quý khách đã điền thông tin. Chúng tôi sẽ thông tin lại Quý khách trong thời gian sớm nhất
Tư vấn khách quan, trung thực. Hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi.
Don't miss out. Subscribe today.
×
×
WordPress Popup Plugin