Lễ ký kết giữa chủ đầu tư dự án Ha Long Bay view với ngân hàng, đơn vị quản lý vận hành và phát triển dự án vừa diễn ra ngày 23/06/2018 tại khách sạn Pullman Hà Nội.

HALONG BAY VIEWCông ty cổ phần Đầu tư Lạc Hồng vừa ký kết chiến lược hợp tác với ngân hàng bảo lãnh, đơn vị quản lý vận hành, đơn vị phát triển dự án Ha Long Bay view (phường Trần Hưng Đạo, TP Hạ Long). Điều này hứa hẹn kiến tạo nên chất lượng hàng đầu của dự án và đem đến niềm tin cho các khách hàng, nhà đầu tư mua căn hộ dịch vụ, căn hộ cao cấp tại dự án.

Theo đó, các đối tác hợp tác cùng Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng triển khai dự án Ha Long Bay view gồm: Ngân hàng bảo lãnh SHB, Đơn vị quản lý vận hành Welham Viet Nam, Đơn vị phát triển dự án Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hồng Quân.

Lạc Hồng và SHB đã thông qua nội dung hợp tác với việc ngân hàng này sẽ cho khách hàng mua dự án Ha Long Bay view vay đến 75% giá trị căn hộ, trong đó chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% với 65% khoản vay trong vòng 18 tháng, ân hạn nợ gốc trong vòng 18 tháng. Điều này sẽ giúp nhiều khách hàng sẽ có cơ hội mua dự án hoặc tận dụng dòng vốn của mình để đầu tư vào lĩnh vực khác nhằm sinh lời. Với sự bảo lãnh của SHB, khách hàng có thể yên tâm về tiến độ xây dựng và bàn giao dự án.

Công ty cổ phần Đầu tư Lạc Hồng cũng ký kết hợp tác với Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hồng Quân với cương vị là đơn vị phát triển dự án. Hồng Quân đã có những sự phân tích kỹ lưỡng thị trường Quảng Ninh, xu hướng nghỉ dưỡng trong tương lai và quyết định đưa Ha Long Bay view thành dự án tiên phong tại Hạ Long theo mô hình căn hộ dịch vụ. Loại hình nghỉ dưỡng này còn khá mới mẻ tại Hạ Long nhưng hứa hẹn tiềm năng sinh lời cao và bền vững vì những ưu thế riêng của căn hộ dịch vụ, rất phù hợp với thói quen và nhu cầu nghỉ dưỡng của đa số du khách hiện nay.

Một trong những yếu tố rất quan trọng của dự án căn hộ dịch vụ là đơn vị quản lý, vận hành. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Khách Sạn Welham là thương hiệu Bất động sản uy tín của Hong Kong được nhượng quyền khai thác và phát triển tại thị trường Việt Nam được chủ đầu tư chọn lựa là đơn vị quản lý, vận hành dự án Ha Long Bay view.

Sở hữu đội ngũ quản lý và vận hành BĐS chuyên nghiệp đến từ các công ty danh tiếng như CBRE, Savills, Colliers và DTZ, Welham trước đó được nhiều chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn là đơn vị quản lý vận hành các khu nghỉ dưỡng, điển hình trong số đó phải kể đến InterCon Phú Quốc, Costa Nha Trang, Dinamond Island…

Tại Ha Long Bay view khi hoàn thành và bàn giao vào năm 2019, chủ căn hộ có thể lựa chọn một trong 3 mô hình quản lý gồm để ở, tự kinh doanh hoặc ủy thác kinh doanh với chất lượng dich vụ tiêu chuẩn 5 sao, đảm bảo thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng cũng như quyền lợi được hưởng cuộc sống tiện nghi của du khách hoặc cư dân sinh sống tại đây.

Sở hữu những ưu thế vàng đến từ vị trí trung tâm, tầm nhìn triệu đô thu trọn vịnh Hạ Long trong tầm mắt, hệ thống tiện ích 5 sao đẳng cấp, được cấp sổ đỏ… cùng với sự tham gia hợp tác phát triển của những thương hiệu lớn, Ha Long Bay view đã trở thành kênh đầu tư được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong thời điểm hiện nay.

GII THIU ĐƠN VỊ QUẢN LÝ WELHAM® VIET NAM

Đại din cho Welham® Vit Nam xin trân trng gii thiu các dch vca chúng tôi đến quý v.
Welham® Việt Nam được điều hành và đảm trách bởi đội ngũ chuyên gia tinh thông,giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản. Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại mọi khả năng để tiếp cận thành công thị trường chính yếu địa phương và giúp khách hàng tổ chức hoạt động kinh doanh theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi coi trọng lợi ích kinh doanhcủa khách hàng như thể của chính chúng tôi, và cam đoan tất cả dịch vụ của chúng tôi đều được thực hiện theo cách chuyên nghiệp và hoàn thiện nhất. Triết lý kinh doanh của Welham® Việt Nam là: “Mang lại lợi ích kinh doanh đích thực cho khách hàng“

Chúng tôi tự hào bở đội ngũ điều hành giàu kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ cao cấp được cung cấp và giám sát bởi đội ngũ chuyên gia đã từng giữ những vai trò cao cấp tại các tập đoàn bất động sản danh tiếng như: Coldwell Banker® Global, CB Richard Ellis, Savills, Collier, DTZ .v.v… Với bề dày kinh nghiệm, tinh thông và am tường chuyên môn từng phân khúc của thị trường bất động sản; chúng tôi tự hào và tin vào khả năng mang đến kết quả như mong đợi của các nhà đầu tư.

Nguyn Vit Hùng
T
ng Giám Đốc
Welham
® Vit Nam

SỨ MỆNH

Luôn đặt li ích kinh doanh ca khách hàng lên hàng đầu.
H
trvà làm vic cht ch, chuyênbit vi khách hàng, đối tác giúp họ thành công trên thtrường.
Cam k
ết mang li dch vcao cp cho khách hàng cùng vi vic kết ni thtrường chính yếu địa phương và toàn cu.

GIÁ TRỊ

Welham® Hospitality xác định đạđức nghnghip là nn móng ca dch vQun Lý Khách Sn. Giá trị này skhông bao githay đổi, thích ng vi tt cthtrường, ngành ngh, ngôn ngvà văn hóa thương mi.

LỜI KẾT

Một lần nữa, chúng tôi cảm ơn sự quan tâm của Quý vị đến hồ sơ năng lực của chúng tôi. Chúng tôi hi vọng hồ sơ này phần nào thể hiện được sự hăng hái nhiệt tình & khả năng làm việc của chúng tôi. Chúng tôi vô cùng tin tưởng rằng Welham® Hospitality là sự lựa chọn tốt nhất cho Quý vị khi chúng tôi tận tụy trong việc duy trì mối quan hệ với khách hàng và hiểu được nhu cầu của khách hàng. Welham® Hospitality thuê và lưu giữ lại các chuyên viên trong ngành kinh doanh mục tiêu, hỗ trợ họ qua các khoá huấn luyện và thường xuyên cập nhật những kỹ thuật tiến bộ nhất. Welham® Hospitality được trang bị để hiểu được nhu cầu của khách hàng và đáp ứng những gì họ mong đợi. Cuối cùng, chúng tôi mong nhận được sự tin tưởng của Quý vị và chúng tôi sẽ vô cùng cảm kích nếu có cơ hội gặp gỡ Quý vị một lần nữa trong tương lai gần để có thể thảo luận chi tiết hơn cách chúng tôi mang đến kết quả thành công cho khoản đầu tư của Quý vị.

Trân trọng

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ thông tin lại Quý khách sớm nhất!
Cảm ơn Quý khách đã điền thông tin. Chúng tôi sẽ thông tin lại Quý khách trong thời gian sớm nhất
Tư vấn khách quan, trung thực. Hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi.
Don't miss out. Subscribe today.
×
×
WordPress Popup Plugin