Căn hộ cao cấp Hạ Long Bay View

Căn hộ cao cấp Hạ Long Bay View vừa sổ đỏ với lâu dài, vừa mang chức năng nghỉ dưỡng. Toạ lạc tại vị trí trung tâm du lịch thường ko nhiều.

Xem thêm:

Dự án Hạ Long Bay View hội tụ 6 điểm mạnh

Căn hộ khách sạn Hạ Long sở hữu những loại hình nào

Theo san sẻ của giới chuyên gia, dòng sản phẩm căn hộ cao cấp này không xếp vào bất động sản nghỉ dưỡng. Do sự khác biệt cơ bản về tính pháp lý. Cụ thể, những căn hộ cao cấp kết hợp chức năng nghỉ dưỡng mang sổ đỏ vĩnh viễn. Được xây trên đất hình thành đơn vị ở.

Các giá trị về vị trí luôn thể ích hay phong cảnh của các dự án này được đầu tư tương đương dự án nghỉ dưỡng. Thậm chí, những căn hộ này còn mang phổ biến lợi thế do chủ với được quyền tự phát triểnvỡ hoang căn hộ theo thị hiếu cá nhân.

Mặt khác, việc chủ động sử dụng, khai hoang căn hộ sẽ giúp gia chủ ko bị bó buộc về mặt thời gian, song song vẫn được hưởng các một thể ích, dịch vụ như đi nghỉ dưỡng lúc mang nhu cầu, giới chuyên gia nhận định.

Dự án Hạ Long Bay View nhìn từ trên cao
Dự án Hạ Long Bay View nhìn từ trên cao

Căn hộ cao cấp chức năng nghỉ dưỡng Hạ Long Bay View

Những căn hộ cao cấp Hạ Long Bay view với những luôn tiện ích nghỉ dưỡng. Toạ lạc tại vị trí đẹp thu hút sự ưa chuộng của phổ biến nhà đầu tư.

Chủ đầu tư Lạc Hồng cho biết: “Sở hữu phổ biến ưu thế về đầu tư, xây dựng nhưng 1 dự án căn hộ tụ tập hầu hết những khía cạnh trên thực sự ít do quỹ đất ở những vùng du lịch thường rất hạn chế”.

Theo các chuyên gia trong ngành khởi nguyên của mẫu sản phẩm này đến từ hai nhóm nhu cầu:

Thứ nhất, giới nhà giàu muốn 1 ngôi nhà thiết bị hai ở các khu du lịch. Họ coi ấy là nơi nghỉ dưỡng bất cứ khi nào với nhu cầu, việc khai thác cho thuê là giá trị kèm theo.

Thứ hai là nhóm thương lái thành đạt, họ nhìn thấy tiềm năng của sản phẩm và muốn tự khai thác, kinh doanh, đồng thời coi đó1 kênh giữ tiền hiệu quả.

Mặt bằng căn hộ cao cấp Hạ Long bay view
Mặt bằng căn hộ cao cấp Hạ Long bay view
Mặt bằng tầng điển hình
Mặt bằng tầng điển hình
Căn hộ cao cấp Hạ long bay view - Nội thất 5 sao (phòng khách)
Căn hộ cao cấp Hạ long bay view – Nội thất 5 sao (phòng khách)

 

một trong số ít dự án căn hộ cao cấp mang chức năng nghỉ dưỡng. Căn hộ cao cấp Hạ Long Bay View  toạ lạc tại khu vực Hòn Gai. Tâm điểm du lịch Hạ Long. Dự án 68 nhân tiện ích nội khu 5 sao chuẩn quốc tế.

Theo khảo sát của những chuyên gia bất động sản. Khách sắm nhà tại Hạ Long Bay View cốt yếu là người Quảng Ninh và khách Hải Phòng, Hà Nội. Đặc biệt, sau khi cầu Bạch Đằng đi vào hạ tầng, khoảng cách di chuyển từ Hà Nội tới Hạ Long chỉ mất 90 phút.

Dự án vị trí đẹp bên bờ vịnh Hạ Long. Với hệ thống hạ tầng 5 sao như ở những khu nghỉ dưỡng. 

Hạ Long Bay View là dự án của chủ đầu tư Lạc Hồng. Từ ngày khởi công đến nay dự án luôn theo đúng tiến độ xây dựng cam kết.

Hiện dự án đã hoàn thành chứa nóc và chuẩn bị bàn giao. Chủ đầu tư cũng vừa công bố những chính sách bán hàng quyến rũ cho người mua đặt sắm căn hộ vào đầu tháng 6 này.

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN HẠ LONG BAY VIEW

Hotline: 094.286.1183

pkd.halongbayview@gmail.com

https://halongbayviews.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ thông tin lại Quý khách sớm nhất!
Cảm ơn Quý khách đã điền thông tin. Chúng tôi sẽ thông tin lại Quý khách trong thời gian sớm nhất
Tư vấn khách quan, trung thực. Hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi.
Don't miss out. Subscribe today.
×
×
WordPress Popup Plugin